Trong thời buổi mà chi phí sinh hoạt đắt đỏ thì các thiết bị tiết kiệm điện luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Và máy làm mát bằng nước chính là một sản phẩm điển hình. Nó không chỉ giúp làm mát hiệu quả mà lại còn rất tiết kiệm điện năng.

Sử dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy làm mát với kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Và hầu như tất cả chúng đều sử dụng những công nghệ làm mát tiên tiến của các nước phát triển, được coi là giải pháp toàn diện không chỉ về sức khỏe con người mà còn hiệu quả về kinh tế. Nói một cách khác thì chúng rất tiết kiệm năng lượng. Với nguyên lý hoạt động dựa trên sự bay hơi của nước, nên nhiệt độ không khí càng cao khả năng bay hơi càng nhanh, máy hoạt động càng hiệu quả.

máy làm mát bằng nước

Nguyên lý hoạt động tiết kiệm năng lượng

Máy làm mát không khí tiết kiệm năng lượng vì nguyên lý hoạt động của nó vô cùng đơn giản. Đầu tiên, nước được bơm lên qua hệ thống phân phối rồi qua tấm màng thông minh cooling pad. Tại đây sẽ diễn ra quá trình bay hơi nước làm mát không khí. Do được các nhà sản xuất muốn gia tăng bề mặt tiếp xúc để tốc độ bay hơi được nhanh, giúp tiết kiệm điện mà tấm cooling pad được thiết kế rất đặc biệt, từ đó khiến cho không khí được làm mát nhiều hơn.

Bài liên quan: Máy làm mát hơi nước vì sao được ưa thích?

Chính vì máy làm mát bằng nước có khả năng làm mát tốt, không gây sốc nhiệt, hoạt động ổn định, không gây khô da lại tiết kiệm điện năng mà nó đang dần thay thế cho các loại thiết bị làm mát truyền thống. Hi vọng qua bài viết này đã giúp bạn phần nào hiểu được về tính năng ưu việt của loại máy này. Nếu cũng muốn tìm hiểu thêm, tham khảo giá cả cũng như cần tư vấn hỗ trợ về cách sử dụng, bảo dưỡng hay chọn mua như thế nào xin đừng ngần ngại liên hệ với công ty cơ điện lạnh NP. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ khi nào bạn muốn.

Xem thêm: quạt thông gió

Sản phẩm cùng chuyên mục: