Trong những ngày hè nóng bức thì quạt làm mát không khí là vật dụng có vai trò quan trọng giúp hạ nhiệt cho không gian sống. Nó mang tới sự mát mẻ, dễ chịu hơn nữa lại không hề bị khô da. Chính vì vậy mà nó đang rất được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Nhưng bên cạnh đó vẫn có không ít người thắc mắc rằng, liệu sản phẩm này có tiêu tốn nhiều điện năng hay không? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Quạt làm mát không tốn nhiều điện năng

Thật vậy, quạt làm mát nếu đem so sánh trên cùng một diện tích làm mát thì nó hao tổn năng lượng ít hơn điều hòa khoảng 10 -15 %. Trong khi đó hiệu quả  làm mát vẫn tương đương. Hơn thế nữa nhiệt độ cũng được giảm đáng kể từ 4 đến 8 độ C, đám ứng được nhu cầu làm mát trong ngày hè.

CS35

Vì sao quạt làm mát tiết kiệm điện năng?

Quạt làm mát tiết kiệm điện năng bởi nhà sản xuất đã tối ưu thiết kế của mình sao cho công suất tiêu thụ là ít nhất. Dựa trên cơ chế làm mát tự nhiên, sử dụng hơi nước được bơm từ hệ thống dẫn lên khoang làm mát là những tấm cooling pad, hấp thụ bớt nhiệt của không khí từ đó làm không khí mát lạnh. Bên cạnh đó bụi bẩn, tạm chất trong luồng khí hút vào cũng được giữ lại khiến cho không gian trở nên sạch sẽ hơn. Ngoài ra thiết bị này sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay cho phép xua đuổi côn trùng bằng ion âm.

Quạt làm mát với nhiều tính năng vượt trội và quan trọng hơn cả là tiêu thụ ít điện năng nên rất dược ưa chuộng. Hiện nay giá cả điện dân dụng khá đắt đỏ, nên các sản phẩm tiết kiệm điện như thế này luôn được lòng người tiêu dùng. Còn bạn thì sao, bạn đã sở hữu cho gia đình mình quạt làm mát thông minh này chưa? Nếu chưa thì còn chần chừ gì mà không đặt hàng ngay với chúng tôi, hay cần tư vấn hỗ trợ thêm có thể liên hệ Công ty cơ điện lạnh NP. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng bất cứ lúc nào.

Xem thêm: Những sai lầm sử dụng quạt làm mát ảnh hưởng đến sức khỏe

Sản phẩm cùng chuyên mục: