m mát là nhu cầu không thể thiếu trong những ngày thời tiết nóng bức. Tuy nhiên, một hạn chế rất lớn của việc sử dụng điều hòa đó là gây ra tình trạng ngạt khí. Bởi vậy mà có một giải pháp hoàn hảo giúp giải quyết được tình trạng này đó là quạt làm mát.

Phù hợp với không gian mở

Chiếc quạt làm mát rất phù hợp với những không gian mở. Và điều này sẽ khiến cho không khí được lưu thông từ đó tránh được hiện tượng ngạt khí.

CS180

Sử dụng thay vì điều hòa

Điều hòa có ưu điểm là khả năng làm lạnh nhanh và nhiều hơn là quạt làm mát. Tuy nhiên hạn chế lớn nhất của nó là tiêu tốn nhiều năng lượng và thích hợp với không gian kín. Vì như vậy sẽ tiết kiệm điện hơn. Thêm nữa sử dụng điều hòa mà không có quạt thông gió thì sẽ dễ gây ra tình trạng thiếu ô xy, do không có nguồn khí mới được đưa vào bên trong. Không những vậy da của người dùng sẽ phải đối mặt với tình trạng khô, không tốt cho sức khỏe. Đồng thời chi phí lắp đặt cũng khá cao. Ngược lại quạt làm mát có giá thành rẻ hơn rất nhiều và có thể khắc phục được mọi nhược điểm mà điều hòa có. Kể đến như không gây ngạt khí vì không khí luôn được trao đổi thường xuyên, bạn có thể mở cửa khi quạt vận hành. Không gây khô da, vì kèm theo mỗi luồng gió mát là hơi ẩm của nước. Không gây hại sức khỏe vì nhiệt độ làm mát giảm không đáng kể, nên con người dễ thích nghi hơn điều hòa, hạn chế sự sốc nhiệt.

Bởi vậy có thể nói rằng, trong các thiết bị làm mát trên thị trường hiện nay thì quạt làm mát sẽ là giải pháp hoàn hảo và tuyệt vời hơn cả. Nó phù hợp với cả những gia đình có thu nhập thấp, dễ dàng di chuyển cũng như tháo lắp. Nếu bạn có nhu cầu hay hứng thú quan tâm đến sản phẩm này thì hãy liên hệ với công ty Cơ điện lạnh NP của chúng tôi, tại đây có rất nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú cho bạn thoải mái lựa chọn, với mức giá phải chăng và đảm bảo hàng chính hãng.

Xem thêm: quạt thông gió giá bao nhiêu

Sản phẩm cùng chuyên mục: