Máy làm mát là thiết bị không thể thiếu trong mỗi mùa hè nóng bức. Nó đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu thay thế cho điều hòa hay quạt phun sương. Không phải tự nhiên mà thiết bị làm mát này lại được ưu chuộng đến như vậy, cũng bởi những tính năng ưu việt sau đây.

Nhiệt độ làm mát ổn định

Máy làm mát có thể nói là sự kế thừa từ những tính năng vượt trội của điều hòa và quạt phun sương. Nếu như dùng điều hòa bạn dễ gặp phải sự cố sốc nhiệt thì nhiệt độ làm mát của máy này lại khá ổn định. Thông thường sẽ dao động trong quảng từ 26,5 +/- 2 độ C.

Không gây ẩm

Hạn chế của quạt phun sương là gây ra độ ẩm quá cao, dễ hình thành nấm mốc thậm chí là có ảnh hưởng hỏng hóc đến các thiết bị điện tử. Điều này đã được khắc phục trên máy làm mát. Do làm lạnh theo nguyên lý hấp bớt thụ nhiệt của không khí dựa vào tấm làm lạnh cooling pad để cho ra những luồng khí vừa mát lại không hề khô và cũng không quá ẩm, tạo cảm giác cực kì dễ chịu cho người dùng.

 ưu điểm đặc biệt của máy làm mát

Sử dụng tốt cho không gian mở

Một ưu điểm vượt trội hơn hẳn của máy làm mát so với điều hòa đó là nó có thể hoạt động tốt trong không gian mở và tăng khả năng đối lưu không khí. Ví dụ như tại các khách sạn, quán caphe, sảnh lớn nhà hàng, phòng khách, phòng ngủ…

Tiết kiệm điện

Tiết kiệm điện là điều mà bất cứ người tiêu dùng nào cũng mong muốn. Máy làm mát được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại, ứng dụng các kĩ thuật mới nhất nên tạo ra dòng sản phẩm sử dụng hiệu quả điện năng, không gây hao phí.

Hoạt động ổn định

Máy chạy êm, không rung lắc, dễ dàng vận chuyển là ưu điểm tiếp theo của thiết bị này. Nó hầu như không phát ra tiếng động thậm chí bạn có thể còn không nhận ra là nó đang vận hành. Thêm nữa nó được trang bị phần chân đế tối ưu cho việc di chuyển nên cực kì dễ dàng linh hoạt cho bạn nếu muốn chuyển nó từ chỗ này sang chỗ khác.

Trên đây chỉ là 5 ưu điểm cơ bản của máy làm mát. Ngoài ra bạn có thể khám phá ra rất nhiều các tính năng ưu việt khác nữa nếu sử dụng nó lâu dài. Qua bài viết này chắc bạn đã có thể hiểu được vì sao nó đang là sản phẩm được ưa thích trên thị trường hiện nay rồi chứ. Vậy thì còn chần chừ gì mà không nhanh tay sở hữu cho gia đình bạn một thiết bị giàu tính năng này.

Xem thêm: Bán quạt làm mát – máy làm mát uy tín

Sản phẩm cùng chuyên mục: