Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại quạt công nghiệp khác nhau với kiểu dáng và mẫu mã vô cùng đa dạng, đẹp mắt. Tuy nhiên với mỗi không gian mỗi mục đích sử dụng mà nên chọn loại quạt có kích thước phù hợp. Như vậy vừa hiệu quả, lại tiết kiệm điện năng cũng như chi phí.

Kích cỡ phù hợp với không gian

Đương nhiên bạn không thể đặt một chiếc quạt công nghiệp có kích thước to lớn trong một không gian nhỏ. Như vậy nó sẽ chiếm mất một khoảng diện tích sử dụng, khiến cho căn phòng trở nên chật chội hơn và không hề phù hợp. Song với một căn phòng to, thì việc để một chiếc quạt lớn lại hoàn toàn phù hợp. Nó sẽ làm mát được không gian rộng và lại rất cân xứng. Hãy nhớ rằng, quạt không chỉ là thiết bị làm mát mà còn là vật dụng trang trí.

kích thước quạt công nghiệp

Kích thước phù hợp sẽ tiết kiệm chi phí

Nếu cùng một dòng sản phẩm, chiếc quạt công nghiệp có kích thước lớn hơn chắc chắn sẽ có giá thành cao hơn. Nếu bạn không có quá nhiều nhu cầu làm mát thì việc mua một chiếc quạt lớn là điều lãng phí, vì mức chi phí mà bạn bỏ ra sẽ cao hơn so với một chiếc quạt nhỏ, mặc dù hiệu quả sử dụng là tương đương.

Kích thước phù hợp sẽ tiết kiệm điện năng

Quạt càng to thì có công suất thiết kế càng lớn. Mỗi loại quạt với công suất khác nhau được sản xuất để phục vụ cho nhu cầu làm mát trên quy mô khác nhau. Nếu biết cách chọn mua loại quạt có kích thước phù hợp bạn sẽ tiết kiệm được lượng điện năng đáng kể.

Qua những phân tích cơ bản trên bạn đã phần nào hiểu được vì sao cần phải mua quạt công nghiệp có kích thước phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng rồi chứ. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được kinh nghiệm quý báu khi chọn mua.

xem thêm : quạt hơi nước giá bao nhiêu

Sản phẩm cùng chuyên mục: