Điều kiện và môi trường là yếu tố có ảnh hưởng quyết định tới năng suất làm việc tại các khu nhà xưởng hay chung cư, tầng hầm…Bởi vậy mà sử dụng máy làm mát không khí nhà xưởng là điều hết sức cần thiết và mang lại lợi ích thiết thực, mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái cho người sử dụng. Tuy nhiên cấu tạo của loại máy này như thế nào bạn đã biết chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Vỏ máy được làm từ nhựa cao cấp

Thoạt nhìn đầu tiên chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy những chiếc máy làm mát được làm từ nhựa cao cấp CO – PP, có khả năng ngăn cản sự lão hóa hay hiện tượng gỉ sét, bền bỉ với thời gian. Hơn nữa lại khiến cho thiết kế trông đẹp mắt và tinh tế hơn các loại chất liệu khác.

Màn hình LCD và bộ điều khiển từ xa

Những chiếc máy có khả năng làm mát thông minh này còn được trang bị thêm hệ thống màn hình LCD và bộ điều khiển từ xa cho phép người dùng thao tác với máy ngay cả khi không ở gần.

Động cơ dây đồng với nội năng

Động cơ của máy với nội năng gang giúp cho hệ thống khởi động và vận hành trơn tru. Ngoài ra nó còn được trang bị tính năng bảo vệ khi điện áp dư hoặc thiếu hay khi thiếu nước hoặc thiếu pha.

cấu tạo của máy làm mát không khí nhà xưởng

Tấm cooling pad thông minh

Máy làm mát không khí nhà xưởng không thể thiếu tấm làm lạnh cooling pad thông minh được. Nó là nơi diễn ra quá trình bay hơi nước hấp thu hơi nóng bên trong máy để xuyên qua hệ thống màn nước bằng giấy với diện tích tiếp xúc lớn này, từ đó làm không khí mát hơn và đưa ra ngoài theo hệ thống quạt gió. Không những vậy, do được thiết kế thông minh nên cho chất lượng bay hơi cao, hiệu ứng bốc hơi tốt và cực kì dễ dàng cho việc làm sạch.

Hệ thống ống dẫn và máy bơm

Đây là bộ phận giúp máy có thể dẫn nước từ bình chứa lên giàn làm lạnh. Hệ thống này đảm bảo cho quá trình phun nước được thuận lợi và đồng đều.

Vừa rồi bạn đã cùng chúng tôi tìm hiểu qua về những bộ phận quan trọng của một chiếc máy làm mát không khí nhà xưởng. Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm những kiến thức cần thiết và hữu ích cho bản thân. Còn nếu cần chúng tôi tư vấn thêm bất cứ điều gì thì xin hãy liên hệ.

Xem thêm:  Quạt thông gió

Sản phẩm cùng chuyên mục: