Máy làm mát có dùng cho không gian mở được hay không là thắc mắc của rất nhiều người dùng. Nếu như là điều hòa thì sẽ được khuyến cáo nên sử dụng trong không gian kín để tiết kiệm điện năng. Nhưng ngược lại ưu điểm của máy làm mát hơn hẳn điều hòa ở chỗ nó có thể dùng cho không gian mở.

Máy làm mát dùng cho không gian mở

Vì khả năng làm mát thông mình của mình, sử dụng cơ chế làm lạnh từ hơi nước mà máy làm mát vận hành trong không gian mở rất tốt. Nó không giống với điều hòa, nhiệt độ làm lành chỉ có thể giảm từ 4 đến 8 độ, mát trực tiếp. Bên cạnh đó, không khí nóng khi hút vào qua màng lọc sẽ loại bỏ được bụi bẩn cho không khí ra vừa mát ẩm và sạch. Ngoài ra nó còn vận hành êm và tiết kiệm năng lượng.

CS160

Máy làm mát phù hợp không gian nào?

Do dễ lắp đặt, dễ di chuyển lại dùng được trong không gian mở nên máy làm mát có thể phù hợp với bất cứ đâu. Ví dụ với công suất nhỏ gia đình thì để ở phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp…hay những nơi đông người như quán café, nhà hàng, kí túc xá, quán internet… Còn với công suất lớn như những máy công nghiệp thì có thể làm mát cho cả nhà xưởng, nhà máy, văn phòng làm việc….Còn nếu bạn dùng điều hòa thì chỉ có thể gắn cố định một chỗ, không linh hoạt.

Xem thêm: Máy làm mát hơi nước vì sao được ưa thích?

Mua máy làm mát ở đâu chất lượng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các nhà cung cấp phân phối loại máy làm mát thông minh này. Song không phải tất cả chúng đều đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn kĩ thuật. Vì vậy để hạn chế rủi ro tốt nhất thì nên lựa chọn mua các sản phẩm của những nơi uy tín, có thương hiệu và chất lượng. Và đừng quên tìm hiểu thông tin kĩ lưỡng, các thông số kĩ thuật và feedback từ khách hàng đã dùng trước đó. Dựa vào kinh nghiệm của người đi trước mà biết được ưu điểm và nhược điểm của từng dòng sản phẩm. Còn nều muốn mua máy làm mát chất lượng tốt và thương hiệu thì công ty cơ điện lạnh NP sẽ là gợi ý hoàn hảo cho bạn.

Sản phẩm cùng chuyên mục: