8 tính năng nổi bật của máy làm mát công nghiệp

Máy làm mát công nghiệp hiện được sử dụng rất phổ biến tại những nơi có không gian mở hay nơi đông người như nhà xưởng, showroom, nhà hàng…Với nhiều tính năng ưu việt mà nó đáp ứng được nhu cầu làm mát trên quy mô lớn. Hãy cùng tìm hiểu xem những tính năng đặc biệt này là gì nhé.

Tiết kiệm chi phí

Nó sẽ là giải pháp chính xác và kinh tế  nhất cho những ai có nhu cầu làm mát trên không gian lớn hay trong nhiều lĩnh vực khác nhau. So với phương pháp sử dụng điều hòa không khí nó có thể giúp bạn giảm được ít nhất 20% chi phí đầu tư mà hiệu quả tương đương.

nako-18-thổi-lên

Tiết kiệm điện

So với điều hòa thì máy làm mát công nghiệp chỉ tiêu hao điện năng bằng 10 đến 12% trên cùng một diện tích. Bởi vậy mà nó được đánh giá là thiết bị rất tiết kiệm điện.

Tiết kiệm nước

Không chỉ tiết kiệm điện, nó còn rất tiết kiệm nước. Làm mát dựa trên cơ chế bốc hơi của nước, sử dụng các tấm lạnh cooling pad. Nhưng máy này được thiết kế với chức năng bơm nước tuần hoàn. Chỉ với 1 lít nước bay hơi có thể tạo ra hiệu quả làm lạnh ngang với 7 lít nước đá, đồng thời khả năng làm lạnh nhanh tức thì.

Nhiệt độ làm mát ổn định

Thông thường máy làm mát nhà xưởng có thể hạ nhiệt độ cho không gian xuống từ 4 đến 8 độ. Có thể thấy nó rất ổn định và không gây sốc nhiệt như môi trường điều hòa.

Không gây tiếng ồn

Mặc dù có cánh quạt quay khi làm mát, nhưng chúng đã được nhà sản xuất thiết kế tối ưu với dáng hướng trục, ly tâm, cánh lớn, dày thổi mạnh đẩy xa nên không gây tiếng ồn khi vận hành. Độ ồn giao động không quá 45db, tùy từng công suất.

Bổ sung thêm oxy

Ngoài khả năng làm mát thông thường, nó còn được trang bị thêm hệ thống thông gió giúp cung cấp thêm lượng không khí sạch tươi mát giàu ô xy. Mang đến cảm giác sảng khoái dễ chịu cho người sử dụng, từ đó nâng cao hiệu suất làm việc.

Xem thêm: Những ưu điểm đặc biệt của máy làm mát

Bảo vệ môi trường

Ưu điểm cuối cùng kể đến đó là bảo vệ môi trường. Máy làm mát bằng nước không sử dụng khí gas hay môi chất hóa học mà theo nguyên lý tự  nhiên nên không ảnh hưởng tới môi trường, hay hủy hoại tầng ozone.

Trên đây là 7 tính năng đặc biệt của máy làm mát công nghiệpcơ điện lạnh NP  chia sẻ để mọi người để tham khảo. Nó là một sản phẩm rất đáng sử dụng tại những nơi đông người hiện nay.

Sản phẩm cùng chuyên mục: